Năng lực - Kinh nghiệm

 

Là một doanh nghiệp trẻ, năng động, với một đội ngũ chuyên viên nhiệt tình, tâm huyết với công việc và có trình độ chuyên môn cao. Công ty TNHH  Giải pháp và Kinh doanh CNTT Vĩ Nam chúng tôi có định hướng phát triển lâu dài trong lĩnh vực Công nghệ thông tin. Chúng tôi cũng như tất cả các bạn đều thấy rằng, các dịch vụ & giải pháp website đang phát triển nhanh chóng, thị trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt và mọi doanh nghiệp đang đứng trước một thời kỳ mới với nhiều thử thách cam go. Chắc hẳn doanh nghiệp của bạn không thể khoanh tay nhìn các đối thủ của mình đang đổi mới công nghệ, thương hiệu duy từng ngày, từng giờ. Và không có cách nào khác, bạn phải vượt qua những đối thủ đó bằng mọi giá. Một trong những cách chắc chắn có thể giúp doanh nghiệp của bạn trên con đường đến sự thành công, đó là phải thiết lập được thương hiệu hữu hiệu, một website hoàn hảo.

Công ty TNHH Giải pháp và Kinh doanh CNTT Vĩ Nam được xây dựng và phát triển bởi :
     -   Các chuyên viên GIÀU KINH NGHIỆM –  GIỎI SÁNG TẠO trong lĩnh vực công nghệ thông tin. 
     -   Đội ngũ tư vấn   LUÔN TẬN TÂM VỚI KHÁCH HÀNG.
     -   Hệ thống Server riêng mạnh mẽ với băng thông trong nước cực lớn (lên đến 1000MBps) và dung lượng lưu trữ lên đến trên 100Terabyte.

Vinabits đã cung cấp nhiều giải pháp tốt cho nhiều doanh nghiệp lớn và đã mang lại hiệu quả cao như:

Bệnh viện C Đà Nẵng Bệnh viện Hoàn Mỹ Đặc sản Trần

Trường học Skyline
Cafe số

VNECO


Bệnh viện Hoàng Viết Thắng Thép Thành Lợi
Thép Dana- Ý


(danh sách khách hàng và đối tác vui lòng tham khảo tại Website của chúng tôi). Vinabits cũng là nhà tài trợ Hosting cho Phobachkhoa.com (svdanang.com) từ những ngày đầu thành lập, đã cùng đội ngũ QT của diễn đàn vượt qua nhiều thử thách trong quá trình vận hành.

Nếu doanh nghiệp bạn ở Miền Trung, đừng ngần ngại Liên hệ Vinabits , nhân viên hỗ trợ kỹ thuật của Vinabits sẽ đến tận nơi để tư vấn cho doanh nghiệp bạn một giải pháp tối ưu nhất cho sự phát triển CNTT tại doanh nghiệp.

 

"Hãy đến với Gia đình chúng tôi để có được những sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp"